Tư thế chụp ảnh thời trang nam

Mỗi phong cách thời trang khác nhau, chúng ta đều có cách tạo dáng chụp ảnh thời riêng, phù hợp với trang phục và mục đích. Chụp ảnh thời trang nam cũng vậy, các tư thế cũng phải phù hợp không chỉ với người mẫu mà còn với cả thời trang mà anh ta đang mặc trên người. Để chụp ảnh thời trang nam năng động, Chúng tôi đưa ra một vài gợi ý như sau.

Tư thế chụp ảnh thời trang nam 1

Người mẫu sẽ ngồi trên nền đất thoải mái và tự nhiên. Nâng đầu gối chân phải, tay cùng phía gác hờ lên trên. Còn chân trái hơi gập lại nhưng vẫn phải giữ được sự thoải mái vốn có của đôi chân. Riêng tay trái sẽ chống hờ trên nền để tạo cho người mẫu nam sự phong độ nhất định.

Dáng này phù hợp với các trang phục thể thao dài tay, tối kỵ với trang phục thể thao của môn thể thao vua, bóng chuyền, bơi lội,… Bạn cũng có thể để tay phải chống ra phía đằng sau. Đây là một cách biến tấu tư thế này để tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn hơn trong chụp ảnh thời trang nam. 

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Tư thế chụp ảnh thời trang nam 2

Đối với cách tạo dáng này, người mẫu nam chụp ảnh thời trang giống như đang nghỉ ngơi chứ không phải đang chụp hình. Tuy vậy, không có nghĩa sẽ mất đi vẻ năng động cần có. Nhìn vào tư thế này, người xem vẫn thấy được sự năng động kể cả trong thời gian nghỉ ngơi.

Tư thế 2 phù hợp với nhiều phong cách thời trang năng động như thể thao, hip hop, hippe,…  Tuy nhiên, để tạo dáng chụp ảnh thời trang nam theo tư thế 2, người mẫu cần ngồi trên nền tự nhiên như đất, cỏ, cát,… Như vậy mới thể hiện và truyền tải được sự năng động trong trang phục thời trang.

Tư thế chụp ảnh thời trang nam 3

tạo dáng này thể hiện sự tự do, phóng khoáng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang năng động. Với tư thế này, người mẫu ngồi trên nền đất, lưng dựa vào tường hoặc một vật có thể dựa được như ghế, bàn, vách núi,…

Với cách tạo dáng chụp ảnh thời trang này, người xem sẽ thấy được người mẫu đang hoàn toàn tự do trong bối cảnh của mình, không cần phải dang tay, nhảy lên hay làm một động tác tương tự như thế. Ở tư thế này, nhiếp ảnh gia cũng nắm bắt được nhiều khoảnh khắc thời trang ở mọi góc độ. Gương mặt cận cảnh người mẫu nam trong trường hợp này cũng không quá lố. 

>> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Trên đây là 3 gợi ý về cách tạo dáng chụp ảnh thời trang nam năng động. Tuy nhiên, đây không phải là những khuôn mẫu cứng nhắc. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể biến tấu các tư thế sao cho phù hợp với bối cảnh và điều kiện thực tế trong khi chụp ảnh thời trang nam.

Điều quan trọng trong mỗi bức hình thời trang chính là sự tự nhiên, đơn giản và không quá cường điệu. Cần tư vấn thêm về chụp ảnh thời trang nam, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942