Kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm làm từ lụa,vải và len sợi

Từ những sản phẩm đan len thủ công cho đến những mặt hàng lụa cao cấp hoặc vải thông thường xung quanh chúng ta, tất cả đều yêu cầu những kỹ thuật chụp ảnh riêng để thể hiện vẻ đẹp và giữ màu sắc tự nhiên nhất trên các hình ảnh quảng cáo. Nếu lựa chọn chụp ảnh quảng cáo trong studio, bạn nên chọn những phông màu nhẹ nhàng là màu trắng hoặc đơn sắc. Các màu sắc sẽ trở nên nổi bật hơn khi được thể hiện trên một phông nền đơn giản.

Sử dụng đèn flash cũng là một cách thức hiệu quả để thể hiện màu sắc tự nhiên của vải. Tuy nhiên, bạn nên quan sát thật kỹ môi trường bạn đang thao tác để tránh ngược sáng và những kết quả không được như ý.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trang thiết bị hiện đại nhất cũng như không gian làm việc lý tưởng để bạn có thể thao tác cùng sản phẩm. Điều quan trọng tiếp theo đó chính là các sợi dệt.

Sự khác biệt giữa ánh sáng trực tiếp (trái) và ánh sáng bên (phải)

Một chiếc cà vạt hay một cái khăn lụa có thể được dệt từ vô vàn các sợi nhỏ khác nhau. Nhưng nếu khi lên hình, bạn vô tình để lộ các sợi vải thừa thì sao? Hãy chọn một góc chụp ảnh quảng cáo hài hoà nhất để mặt vải trông thật mềm mượt và êm ái. Chính vì như vậy, việc chọn hướng ánh sáng là vô cùng quan trọng. Nếu cân đối được độ sáng và bóng tối, chúng ta có thể tạo được chiều sâu cho bức ảnh và gia tăng độ chân thực cho hình ảnh của sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm của bạn nhỏ gọn và được chụp trên tay người mẫu thì nên sử dụng ánh sáng mạnh và không cần tạo thêm bóng. Đối với các sản phẩm lớn hơn và được trải rộng trên mặt đất thì ánh sáng mặt trời sẽ là một điều kiện tuyệt vời. 

>> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Thử tưởng tượng bạn đang chụp ảnh quảng cáo và sản phẩm của bạn là một chiếc mũ được đan len như vậy. Bạn nên dựng sản phẩm lên hoặc để người mẫu mang thử và dùng hướng sáng từ bên trái hoặc bên phải sang để khiến đường nét và họa tiết trên chiếc mũ trở nên hài hòa và mềm mại hơn. Bạn cũng nên hướng ống kính tập trung vào sản phẩm để tăng chiều sâu của hình ảnh khiến hình ảnh trở nên chân thực hơn trong mắt người xem. Đối với các sản phẩm dệt công nghiệp khác có độ phản chiếu ánh sáng cao, bạn chụp thử ở nhiều góc độ để giữ được độ tươi sáng của màu sắc vải. 

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạ

Chúng tôi luôn cung cấp những điều kiện tốt nhất để hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng mọi sản phẩm và ý tưởng từ khách hàng. Hình ảnh quảng cáo chân thực dành cho bạn, niềm tin thương hiệu dành cho chúng tôi.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942