Một bức ảnh quảng cáo chuyên nghiệp cần những gì?

Một CEO người Đức trong ngành nhập khẩu thiết bị kỹ thuật đã tiết lộ rằng: “Sản phẩm của chúng tôi rất hoàn hảo nhưng doanh số chưa bao giờ đạt được ngưỡng mà chúng tôi mong muốn, bạn biết tại sao không/ Vấn đề nằm ở khâu tiếp thị và quảng cáo sản phẩm. Hình ảnh quảng cáo của chúng tôi đã không thể hiện đúng trọng tâm của sản phẩm vì thế khách hàng hàng không muốn lắng nghe chúng tôi và các khách hàng tiềm năng càng không để mắt đến sản phẩm của chúng tôi.”

Các hình ảnh quảng cáo thường rất dễ mắc các những lỗi cơ bản từ đó dẫn đến những thất bại trong doanh thu chẳng mấy dễ chịu. Điều các doanh nghiệp cần không phải là một hình ảnh quảng cáo đẹp mà còn là một hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp. Vậy một hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp cần những gì?

Những hình ảnh và lời dẫn quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong sự kết nối khách hàng và doanh nghiệp hay nói chính xác hơn là các nhà sản xuất. Các tài liệu tiếp thị có thể sử dụng mọi ngôn từ một cách đúng đắn nhưng hình ảnh thiếu chuyên nghiệp thì ngay lập tức khách hàng sẽ vẫn từ chối lựa chọn sản phẩm đó. Bạn nghĩ sao khi nhìn thấy một hình ảnh quảng cáo thiết kế thời trang nhưng toàn bộ hình ảnh lại tập trung thể hiện mái tóc hay phụ kiện trên người mẫu.

Sai lầm cơ bản là chúng ta quá tập trung vào vẻ đẹp hoặc tính nghệ thuật mà quên mất sản phẩm cần được ưu tiên là gì? Nếu bạn đang cần một hình ảnh sáng tạo  và độc đáo thì chúng tôi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ nghiêm túc làm việc và lựa chọn những hình ảnh tuyệt vời cho bạn cũng như khách hàng để truyền tải đầy đủ mọi thông điệp từ nhà sản xuất. 

Bắt đầu từ một hình ảnh chuyên nghiệp chính là bước cơ bản để nắm được niềm tin của khách hàng và thu hút đầu tư. Hình ảnh của bạn là điều đầu tiên khách hàng tiếp cận và ghi nhớ, những hình ảnh chân thực được chăm chút với chất lượng cao chứng tỏ sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng.

Mọi sự thành công và phát triển của bạn phụ thuộc vào niềm tin của khách hàng. Một hình ảnh kém sẽ khiến khách hàng thiếu kiên nhẫn khi xem xét chọn lựa và thương hiệu của bạn sẽ bị giảm sút. Một hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp sẽ tạo một cách mạng nhận thức về chất lượng sản phẩm.

Sự đồng điệu và thấu hiểu giữa nhiếp ảnh gia và các nhà quảng cáo cũng rất quan trọng. Thấu hiểu ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thể hiện thông điệp trên hình ảnh quảng cáo một cách hoàn hảo nhất. Câu chuyện của bạn sẽ được diễn giải một cách ngắn gọn và xúc tích nhất trong một hình ảnh dù chỉ là trong một phần nhỏ trong một giây.

Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nên thương hiệu của bạn, khi bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi, món quà chúng tôi trao gửi sẽ là sự chuyên nghiệp và niềm tin khách hàng.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942