Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn xinh xắn

Tóc uốn xoăn xõa tự nhiên, buộc lệch, tóc buộc nửa hay tóc vấn… là những kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn, giúp tỉ lệ khuôn mặt trở nên cân đối hơn, tự tin khi đi chụp ảnh cưới.

Cô dâu có khuôn mặt tròn là độ rộng và độ dài của khuôn mặt bằng nhau. Các đường nét trên khuôn mặt đều cho thấy sự mềm mại, má phính, do đó nên tránh tuyệt đối các kiểu tóc sau:

– Tóc mái bằng: Những cô nàng để tóc mái bằng trông như búp bê nhưng với cô dâu mặt tròn thì làm làm cho khuôn mặt trở nên to hơn, độ thanh thoát giảm.

– Tóc búi chặt: Tóc búi chặt sát vào da đầu sẽ làm bạn già đi trông thấy. Không những thế còn lộ hết nhược điểm của khuôn mặt tròn.

– Tóc ngôi giữa: ngôi giữa với mái tóc thẳng tưng sẽ là khắc tinh của khuôn mặt tròn đó nhé! 

>> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

1.Tóc xõa

Tóc buông xõa thì sao nhỉ?

Những cô dâu có khuôn mặt tròn thường lựa chọn kiểu tóc xõa. Đây là kiểu tóc sử dụng các lọn tóc hai bên để che bớt phần khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon dài hơn. Đây cũng là kiểu được các nhà tạo mẫu thường sử dụng để ăn gian, giúp khuôn mặt cô dâu nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Tóc xõa nhẹ có thể uốn xoăn bằng lô cuốn hoặc máy uốn tóc, sau đó đánh bông lên. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi cô dâu có mái tóc mềm mại, bồng bềnh và đủ dày. Sau đó chỉnh lại các lọn tóc sao cho rủ tự nhiên xuống, giúp che phủ hai bên gương mặt. 

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất.

2.Tóc buộc nửa

Với phần tóc hai bên mai uốn xoăn và cố định ở đằng sau, phần còn lại sẽ buông thả tự nhiên, như vậy khuôn mặt tròn của cô dâu sẽ trở nên mềm mại hơn. Với kiểu làm tóc cô dâu này, bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện như nơ cài hoặc hoa tươi, tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với váy hở vai hoặc váy dây sẽ tạo nên phong cách hoàn hảo, giúp cô nàng có gương mặt tròn với kiểu tóc buộc nửa sẽ dễ thương hơn rất nhiều.

3.Tóc vấn

Mái tóc vấn thích hợp với cô dâu mặt tròn

Nếu bạn thích kiểu tóc sang trọng thì tóc vấn là sự lựa chọn tuyệt vời đó. Tóc được tết đẹp mắt và đánh rối phồng, búi gọn ở phía sau. Bạn có thể kết hợp với một chiếc vương miện xinh xắn. Kiểu dáng này sẽ giúp bạn trở nên sang trọng hơn đó. Nếu sở hữu khuôn mặt tròn, bạn hãy thử phong cách này nhé!

Để biết khuôn mặt mình thật sự thích hợp với kiểu tóc nào, bạn nên thử vài kiểu mình thích, sau đó các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn. Chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Hi vọng với những kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn xinh xắn như trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942