Bí quyết chăm sóc tóc tại nhà trước ngày cưới

Tránh thay đổi đột ngột từ kiểu dáng đến màu tóc là một trong những bí quyết chăm sóc tóc cô dâu tại nhà trước ngày cưới mà cô dâu nào cũng nên nhớ!

1.Không thay đổi đột ngột liên quan đến mái tóc

Đó là những thay đổi liên quan đến kiểu tóc. Bạn thấy mình không hợp với kiểu tóc hiện tại và muốn làm mới mình nên thử kiểu tóc khác. Nếu làm điều này, bạn sẽ thấy hối hận bởi nếu như kiểu tóc không hợp với khuôn mặt thì sẽ tạo nên sự kệch cỡm và khó tạo kiểu tóc trong ngày cưới.

Hay những thay đổi về màu tóc, sản phẩm sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều rủ ro. Có thể màu tóc không hợp với làn da của bạn, sản phẩm mới làm bạn bị dị ứng. Vì vậy nếu muốn thay đổi, hãy làm điều đó trước 2 tuần so với ngày cưới. Như vậy mái tóc của bạn sẽ có thời gian thích nghi cũng như dễ tạo kiểu trong ngày cưới.

2.Bảo vệ tóc

Không chỉ có da mà ngay cả tóc cũng cần được bảo vệ khỏi các tác nhân xấu như ánh sáng mặt trời. Hãy chú ý rằng luôn đội nón, sử dụng sản phẩm chống nắng cho tóc mỗi khi đi ra ngoài, như vậy tóc của bạn sẽ không bị tổn thương nhiều.

3.Dưỡng tóc

Trước đó bạn có thể đến các salon tóc để tham khảo ý kiến của các chuyên gia xem tóc mình thuộc loại nào và cần chăm sóc như thế nào cho phù hợp.

Dưỡng tóc giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong

Bạn có thể mua kem ủ về chăm sóc tóc tại nhà. Ủ tóc đều đặn trong 4 – 6 tuần trước ngày cưới sẽ giúp tóc hấp thu các dưỡng chất cần thiết, giúp mái tóc khỏe mạnh hơn. Có như vậy, trong ngày cưới tạo kiểu tóc, sợi tóc khỏe mạnh sẽ chịu được những tác động của nhiệt độ từ máy móc hỗ trợ làm tóc, giúp tóc giữ nếp tốt nhưng không bị hư tổn từ bên trong. Dưỡng tóc thường xuyên là một trong những bí quyết chăm sóc tóc tại nhà trước ngày cưới được nhiều cô dâu truyền tai nhau.

4.Gội đầu trước ngày cưới

Do quá bận rộn nên nhiều khi đến sát giờ làm tóc, bạn mới đi gội đầu. Điều này hoàn toàn không tốt chút nào. Thời điểm để gội đầu tốt nhất là trước ngày cưới 1 ngày. Bởi nếu vừa gội xong, tóc của bạn sẽ khó tạo kiểu và khi đó phải sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ, không tốt cho tóc. Vì vậy, các cô dâu hãy chú ý điều này nhé!

Bạn đã là một cô dâu xinh đẹp, bạn có bí quyết chăm sóc tóc tại nhà trước ngày cưới nào nữa không, hãy chia sẻ tại đây để mọi người cùng tham khảo và thực hiện nhé!

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942