Chụp ảnh kỷ yếu ở văn miếu Quốc Tử Giám

Trong những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu, Văn Miếu Quốc Tử Giám là nơi thu hút được lượng sinh viên chụp ảnh nhiều nhất. Đây chính là ngôi trường đại học đầu tiên của nước ta, nét cổ kính và đậm chất lịch sử chính là những lý do để thu hút các bạn sinh viên muốn có được những bức ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp ở nơi đây.

1.Vị trí thuận lợi

Chẳng còn xa lạ gì với các bạn sinh viên về địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng này. Nằm ở vị trí thuận lợi, ngay giữa trung tâm thành phố và không phải khó khăn khi tìm đường đến Văn Miếu, cho nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện đi lại bằng xe bus, xe máy hoặc ô tô.

2.Nét cổ kính và đậm chất lịch sử

chụp ảnh kỷ yếu ở văn miếu quốc tử giám
Nét cổ kính, đậm chất lịch sử hấp dẫn sinh viên lưu lại những khoảnh khắc kỷ yếu

Văn Miếu Quốc Tử Giám là ngôi trường mang đậm tính lịch sử, có từ hàng ngàn năm văn hiến. Nó còn là biểu tượng tiêu biểu cho giá trị văn hóa của thủ đô Hà Nội. Không chỉ có vậy, nơi đây chất chứa bao sự cổ kính của những mái nhà, ngôi đền, những bức tượng của những danh nhân nổi tiếng, những cụ rùa bằng đá mang ý nghĩa lịch sử cao. Cho nên khi chụp ảnh kỷ yếu ở đây, bạn sẽ có được những giây phút chụp ảnh thật thiêng liêng, trang nghiêm bên di tích lịch sử này.  

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

3.Những điều cần lưu ý

– Văn Miếu Quốc Tử giám là nơi thu hút được khá đông lượng sinh viên về đây chụp ảnh vào cuối tuần, đặc biệt là mùa kỷ yếu thì còn đông hơn, có khi trở nên quá tải. Sinh viên sẽ gặp khó khăn khi gửi xe để vào đến nơi chụp ảnh.

– Chính vì rất đông sinh viên về đây chụp ảnh trong cùng một ngày nên khi chụp sẽ rất dễ bị dính ảnh bởi những góc ảnh thừa, mất nhiều thời gian để sinh viên xếp hình chụp kỷ yếu. Cho nên cách tốt nhất là sinh viên nên sắp xếp thời gian chụp ảnh vào ngày trong tuần, thời gian xê dịch sớm hơn mùa chụp kỷ yếu để tránh bị những rắc rối.  

 >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Khoảnh khắc kỷ yếu tuyệt vời của sinh viên tại Văn Miếu

Văn Miếu Quốc Tử giám là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng cho các bạn sinh viên. Nơi đây xứng đáng để bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời sinh viên bằng những bức ảnh thơ mộng và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, để buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra thành công thì cũng cần chú ý về thời gian chụp ảnh, tránh tình trạng quá đông và ùn tắc.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942