Tuyệt chiêu khi đi chụp ảnh kỷ yếu cả một ngày dài

Khi chụp ảnh kỷ yếu một ngày, chắc chắn lớp của bạn sẽ lên kế hoạch để chụp ảnh ít nhất khoảng 2 – 3 địa điểm. Cho nên bạn sẽ cần chuẩn bị thật chu đáo về mọi mặt và rất cần thiết để có những tuyệt chiêu khi chụp ảnh kỷ yếu cả ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng lưu ý về điều này, hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn về những tuyệt chiêu hay để có được ngày chụp ảnh kỷ yếu thành công mĩ mãn.

1.Chuẩn bị cho cả ngày chụp ảnh kỷ yếu

Hãy chuẩn bị thật chu đáo cho một ngày chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu cho một ngày sẽ là cả một hành trình dài, bạn phải di chuyển liên tục qua những điểm điểm chụp ảnh khác nhau. Cho nên, hãy lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ chu đáo trước ngày chụp ảnh ít nhất một tuần. Những thứ cơ bản như trang phục, giầy dep, hoa tươi,… cần được chuẩn bị từ trước. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần thông thuộc đường đi để di chuyển đến những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đúng lịch hẹn. Tránh những việc chuẩn bị không tốt của cá nhân ảnh hưởng đến việc chụp ảnh chung của cả lớp.

2.Chăm sóc sức khỏe

Sẽ rất mệt mỏi nếu bạn chụp ảnh kỷ yếu cả một ngày. Những quãng đường di chuyển liên tục, những kiểu xếp hình cùng lớp thay đổi liên tục và chưa kể đến việc tạo dáng chụp ảnh riêng, sẽ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Nếu không biết cách chăm sóc sức khỏe thì cơ thể sẽ rất mệt mỏi, tinh thần không được thoải mái để tạo dáng chụp ảnh tự nhiên. Tuyệt chiêu là bạn nên chuẩn bị một chút đồ ăn nhẹ, một chai nước lọc để lúc nghỉ sẽ ăn thêm. Từ đó giúp bạn đỡ mệt mỏi và nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng để tiếp tục cho buổi chụp ảnh. Không chỉ có vậy, nắng vào mùa hè khi chụp ảnh kỷ yếu sẽ ra nhiều mồ hôi cơ thể, một chiếc khăn mỏng cũng sẽ giúp bạn thấm mồ hôi và lấy lại được diện mạo tươi đẹp để tiếp tục chụp ảnh.

3.Mang theo thẻ sinh viên

tuyệt chiêu khi đi chụp ảnh kỷ yếu
Thẻ sinh viên giúp bạn tiết kiệm phí vé khi vào trong Văn Miếu hoặc Hoàng Thành

Để tiết kiệm chi phí cho buổi chụp ảnh ở những địa điểm không miễn phí, hãy nhớ mang theo thẻ sinh viên để được giảm giá vé khi vào. Đặc biệt là địa điểm chụp ảnh ở Văn Miếu, Hoàng Thành sẽ ưu tiên giá vé cho sinh viên vào trong chụp ảnh.  

4.Mang theo dép đi bình thường

Ngoài chuẩn bị những đôi giày cao gót để chụp ảnh kỷ yếu thì bạn nên mang theo một đôi dép thấp để di chuyển qua lại khi không chụp ảnh. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn không bị đau chân, nhanh chóng di chuyển qua những địa điểm khác một cách thuận lợi.   

Ngoài dép cao gót thì nên mang thêm một đôi dép thấp để tiện di chuyển

Đó là những tuyệt chiêu hữu ích nếu bạn muốn có được một ngày chụp ảnh kỷ yếu thành công. Bạn hãy ghi nhớ và lên kế hoạch thật chi tiết để mọi thứ được diễn ra theo đúng ý mình. Chúc bạn có được những bức ảnh kỷ yếu độc đáo nhờ những tuyệt chiêu ở trên.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942