chụp ảnh kỷ yếu ở hoàng thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng long là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu quen thuộc và hấp dẫn của biết bao thế hệ sinh viên. Với không gian khá rộng, cỏ xanh mênh mông trước quần thể di tích gắn với lịch sử Hà Nội sẽ là background tuyệt vời để các bạn sinh viên ghi lại những khoảnh khắc kỷ yếu tuyệt vời cho mình. Thế nhưng lượng sinh viên đổ về đây để chụp ảnh vào mùa kỷ yếu rất đông, gây nên những khó khăn cho các bạn sinh viên trong suốt buổi chụp ảnh. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu ở Hoàng Thành Thăng Long để buổi chụp ảnh diễn ra thành công.

1.Địa điểm chụp ảnh khá xa

Nhiều trường đại học không ở gần Hoàng Thành Thăng Long, cho nên cũng hơi bất tiện cho việc di chuyển để đến nơi chụp ảnh. Một số trường ở các tỉnh lân cận cũng đổ về đây khá đông để có được những bức ảnh kỷ yếu thời sinh viên. Cho nên để có thể đến đúng giờ chụp ảnh theo kế hoạch thì bạn nên căn chỉnh thời gian đi sớm hơn. Nếu không việc gửi xe sẽ rất lâu, sẽ muộn giờ chụp ảnh, từ đó sẽ ảnh hưởng chung đến tập thể phải chờ đợi bạn.

2.Nơi chụp ảnh khá đông

chụp ảnh kỷ yếu ở Hoàng Thành Thăng Long
Mùa chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng Thành Thăng Long khá đông sinh viên

Vào thời gian chụp ảnh kỷ yếu mùa cao điểm, một ngày Hoàng Thành Thăng Long có thể đón hàng chục top nam, nữ về đây chụp ảnh. Đặc biệt là dịp cuối tuần thì nơi này hầu như quá tải. Khi chụp ảnh sẽ gây ra rất nhiều khó khăn, những bức ảnh vướng lớp khác sẽ là cản trở khi muốn chụp ảnh riêng cả lớp hoặc top bạn riêng. Cho nên không nên chụp ảnh vào mùa kỷ yếu cao điểm, hoặc ngày cuối tuần. Cách tốt nhất là lên kế hoạch chụp vào thời gian cận mùa kỷ yếu và ngày trong tuần để lượng sinh viên ít. Lớp bạn sẽ không phải gặp khó khăn cho việc xếp hình quá lâu vì vướng nhiều lớp khác.  

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

3.Xếp hình đẹp và lành mạnh

địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hoàng Thành Thăng Long là địa điểm cổ kính và thơ mộng, điều này chính là sức hút để các bạn sinh viên thoải mái xếp hình đẹp. Góc ảnh này thường được chụp ở trên cao để chụp được những kiểu xếp hình ý nghĩa. Thế nhưng, nơi đây ghi đậm dấu ấn lịch sử thiêng liêng, không nên xếp những hình phản cảm đi ngược lại với những giá trị văn hóa. Như thời gian qua, có một số sinh viên đã xếp hình chữ “sex” tại đây và đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Thay vào đó, hãy đưa ra nhiều ý tưởng xếp hình và tạo dáng sáng tạo nhưng mang ý nghĩa nhân văn và lành mạnh.   

>> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Với những chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu ở Hoàng Thành Thăng Long ở trên, hi vọng sẽ là cẩm nang hữu ích cho những sinh viên năm cuối đang nung nấu kế hoạch chụp ảnh ở nơi đây. Chúc bạn chụp được thật nhiều những bức ảnh kỷ yếu độc đáo và hấp dẫn tại Hoàng Thành Thăng Long

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942