Tạo dáng chụp ảnh thời trang áo dài

Áo dài là trang phục truyền thống nhưng không phải ai cũng biết tạo dáng chụp ảnh thời trang áo dài sao cho vừa giữ được nét truyền thống và hiện đại. Sự phù hợp cũng được áp dụng khi tạo dáng với trang phục áo dài. Chia sẻ tới bạn những cách tạo dáng đơn giản mà bạn sẽ dễ dàng áp dụng ngay sau đây để có được một bức ảnh thời trang đẹp.

1.Tạo dáng tay

Khi tạo dáng chụp ảnh thời trang áo dài, đôi tay tưởng chừng như bị thừa. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế điều đó bằng các cách khác nhau, tạo nên sự tự nhiên, nữ tính, đầy cuốn hút. Cách đơn giản nhất là hai tay nắm nhẹ vào nhau để ngang chỗ thắt lưng. Ngoài ra, bạn cũng có thể để đôi tay nhẹ lên trên khuôn mặt mình hay đặt nhẹ trên cổ, cầm nhẹ tà áo dài,…

Bạn cũng có thể lùa tay vào tóc hoặc cầm nhẹ một bên tóc của mình nếu buộc túm hoặc tết dài. Tất cả những cách tạo dáng tay này để khiến bạn trở nên nữ tính hơn. Chưa kể cách tạo dáng tay còn giúp bạn khoe được đường cong cơ thể của mình mà không có cách tạo dáng nào có thể thể hiện ý nhị hơn.

2.Tạo dáng với đạo cụ

Đạo cụ để chụp ảnh thời trang áo dài không cầu kỳ, phức tạp như khi chụp ảnh thời trang với các trang phục khác. Thay vào đó, đạo cụ chụp ảnh thời trang áo dài thường thấy là bó hoa, quyển sách, chiếc nón,… Những đạo cụ này tạo nên sự nữ tính cho bức ảnh thời trang áo dài.

Nhiều khi bạn có thể sử dụng các loại hoa có theo mùa như hoa thược dược, hoa hồng, hoa sen,… để tạo điểm nhấn cho bức ảnh thời trang. Những loại hoa này còn tạo nên sự nhẹ nhàng, nữ tính cho người mẫu diện áo dài. Tùy vào thông điệp của bộ ảnh thời trang mà bạn có thể lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp như nữ sinh nên cầm cặp sách, cuốn vở, bút,…

4.Tạo dáng chuyển động

Trong chụp ảnh thời trang, các tư thế chuyển động này không chỉ dừng lại ở việc tạo dáng tĩnh mà bạn có thể tạo dáng động với chiếc áo dài. Điều lưu ý là bạn vẫn cần giữ được vẻ tự nhiên, nữ tính, dịu dàng trong khi chuyển động chụp ảnh thời trang. Quan trọng hơn là bạn cần phải tự nhiên để tà áo dài mềm mại tung bay trong gió.

Cách tạo dáng chụp ảnh thời trang áo dài khi chuyển động thông dụng nhất là hình ảnh tà áo tung bay khi bước đi. Nhưng bạn cần chú ý không để tà áo bị kẹp giữa hai chân, làm mất đi vẻ duyên dáng của tà áo dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo dáng chụp ảnh thời trang áo dài khi tóc bay trong gió đầy sống động.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942