Những lưu ý khi chụp ảnh cưới ở biển

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh nói chung và chụp ảnh cưới tại biển nói riêng là một trong những xu hướng và sự lựa chọn của nhiều đôi uyên ương nhất khi tiến hành chụp bộ ảnh cưới của mình. Tuy vậy nhưng không phải ai, nhất là những người ít chụp ảnh biết được cách làm thế nào để có được những bức ảnh cưới đẹp trên nền khung cảnh vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý để chụp ảnh cưới ở biển đẹp hơn nhé.

1. Hãy thử nhiều góc chụp- đừng cứng nhắc trong một kiểu chụp

Một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới đã từng nói với chúng tôi rằng anh ấy không bận tâm nhiều đến việc mang chiếc máy ảnh của mình đến bãi biển để chọn góc bởi vì tất cả ảnh chụp bãi biển đều trông giống nhau. Đó là một điều khá buồn và hơi nghiệp dư bởi thực sự bãi biển là nơi đầy ắp những ý tưởng với nhiều cơ hội chụp khi bạn có một con mắt nghệ  thuật. Ví dụ, trong khi nhiều người chụp thường hướng góc nhìn ra biển, bạn nghĩ sẽ ra sao nếu chúng ta quay ngược góc kính nhìn từ ngoài biển vào bờ. Điều đó có thể đem lại những góc độ khác mà bạn chưa từng nghĩ đến. Ngoài ra một vấn đề thường gặp với bức ảnh cưới phong cảnh bãi biển là nhiều nhiếp ảnh gia để trống không gian quá nhiều, không có điểm nào thu hút khiến bức ảnh cưới trở nên nhạt nhòa và nhàm chán. Hãy cùng các nhiếp ảnh gia, và thậm chí góp ý cho họ ( suy cho cùng đó cũng là bức ảnh cưới của bạn mà) về những ý tưởng sáng tạo, như việc lấy nền là các dấu chân trên cát,  những lâu đài cát, hình ảnh sóng vỗ vào tảng đá… Những ý tưởng tưởng như đơn giản đó lại làm nên sự khác biệt khi bạn thêm chúng vào việc chụp ảnh cưới của bạn đó.

Những lưu ý kinh nghiệm hay khi chụp ảnh cưới ở biển

2. Thời gian là yếu tố hàng đầu

Chúng tôi không nhắc đến sự gấp rút của buổi chụp ảnh cưới, đều chúng tôi muốn nói ở đây là thời điểm để chụp ảnh cưới. Hoàng hôn và bình minh là hai thời điểm tốt và đẹp nhất của mọi bức ảnh cưới chụp tại bãi biển. Nếu trong trường hợp bạn khó có thể đợi được những khoảnh khắc đó, hãy chú ý tới  sự thay đổi của ánh sáng mặt trời đối với bức ảnh cưới của bạn tại nhiều góc độ, mỗi góc sẽ cho một hiệu ứng đầy thú vị, đặc biệt là vào buổi tối nhập nhoạng mọi thứ sẽ trở nên huyền ảo đến không tưởng.

3.Nhìn về phía đường chân trời

Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong việc chụp ảnh cưới Hà Nội ở  biển là nơi đây có không gian rộng mở với một tầm nhìn dài và đường chân trời sẽ thẳng tắp, bắt được trọn vẹn mà không bị cảnh vật là gián đoạn. Hãy chịu khó cùng nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới của mình giữ và  chọn được những góc độ bắt được toàn bộ đường chân trời trong khung ảnh, và cô dâu chú rể hiện ra tại điểm mặt phẳng giao nhau, bạn sẽ ngạc nhiên về chính bạn trong bức ảnh cưới của mình đó.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942