Những lưu ý để chụp ảnh cưới ở biển đẹp hơn Phần 3

Tiếp nối loạt bài Những lưu ý để chụp ảnh cưới ở biển đẹp hơn, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những cách để bạn có thể có được những bức ảnh cưới hoàn hảo nhất. Những lưu ý để chụp ảnh cưới ở biển đẹp hơn Phần 3

8.Bật đèn flash lên

Hãy chú ý đến những bức ảnh thường, khi các nhiếp ảnh gia chụp ảnh những người dân trên bờ biển, bạn có thấy rằng chúng hay để lại bóng trên mặt họ không? ( do mũ, kính,…) Đó là điều mà bạn nên tránh khi chụp ảnh cưới. Bật đèn flash lên sẽ giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả va loại bỏ được vấn đề khó chịu này.

9.Sử dụng bộ lọc UV cho máy ảnh

Bộ lọc UV rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới đẹp tại bãi biển

Trước hết chúng hoạt động như một tấm chắn bảo vệ cho ống kính máy ảnh của bạn nhưng tác dụng chính và quan trọng của chúng là  lọc ra ánh sáng cực tím trong một phạm vi nhất định. Điều này có thể giảm bớt khói bụi trong không khí khi chúng được đưa vào bức ảnh cưới của bạn (thường là một đám mây màu xanh dương / ánh).

Các tác động trực quan của bộ lọc với nhiều người có lẽ sẽ là không lớn, tuy vậy chúng là những thứ đầu tiên chúng tôi và bất kì nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới nào cũng sẽ mua khi nhận được một ống kính chụp ảnh mới.

10.Sử dụng bộ lọc phân cực

Một trong những phụ kiện ống kính DSLR hữu dụng nhất mà bạn có thể thêm vào một máy ảnh kỹ thuật số là một bộ lọc phân cực.

Nó không quá phức tạp như bạn tưởng đâu, ngược lại nó sẽ rất hữu ích đặc biệt với những cặp đôi muốn tự chụp ảnh cưới cho mình.

Một cách nôm na thì một bộ lọc phân cực sẽ lọc ra một số ánh sáng bị phân cực. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ làm giảm sự phản xạ và tăng cường độ tương phản. Những nơi dễ thấy nhất rằng điều này có tác động là khi chụp ảnh cưới có bầu trời xanh (nó có khả năng làm cho bức ảnh cưới trở nên vô cùng phong phú và có màu sắc chủ đạo gần như màu xanh đậm) và trong nước / biển, trong đó nó có thể cung cấp một loạt các hiệu ứng.

Nói chung đơn giản nhất bạn hãy tự mang cho chiếc máy ảnh của mình một bộ lọc phân cực và tự thử nghiệm và rồi bất ngờ với những gì được chứng kiến.

11.Chụp những bức ảnh cưới chỉ có màu trắng và đen

Một kỹ thuật mà chúng tôi và rất nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới Hà Nội sử dụng khi chụp ảnh cưới ở biển là chụp những tấm ảnh chỉ có màu đen và trắng. Bạn sẽ thấy nó không chỉ là sự thay đổi về khung nền màu, nó mang tính nghệ thuật rất cao đó. Những bức ảnh đen trắng đem đến một cái nhìn khác cho bức ảnh cưới, một tâm trạng khác và cảm nhận riêng. Một chút buồn, một chút chậm lại là những gì mà sự đơn sắc đem đến, và là cái nhìn tuyệt vời mà ít ai được thấy khi nhắc đến những khung cảnh sống động của biển cả bao la.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942