Những bức ảnh đáng nhớ nên chụp cho bé trong ngày chào đời

Thời khắc bé sinh ra là thời khắc thiêng liêng và đáng nhớ nhất mỗi bố mẹ. Dù mẹ có trải qua những cơn đau về thể xác, nhưng niềm hạnh phúc về tinh thần có thể xoa dịu mọi nỗi đau cho mẹ. Nhìn những hình ảnh bé bỏng, đáng yêu của một sinh linh vừa mới chào đời khiến ai nhìn thấy cũng vô cùng xúc động. Dưới đây là những bức ảnh nên chụp cho bé ngày chào đời đáng nhớ nhất mà cha mẹ nào cũng nên chụp cho bé trong ngày đầu tiên bé chào đời.

Những bức ảnh ngày con chào đời là những bức ảnh vô cùng quý giá. Nó sẽ có giá trị về mặt kỉ niệm khi cha mẹ đã già và các con đã lớn, họ sẽ nhớ lại sự kiện trọng đại cả cuộc đời mình khi nhìn ngắm những bức ảnh đó. Vì vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu cha mẹ nào đã bỏ lỡ những bức ảnh ngày con chào đời.

Để chụp được những bức ảnh ngày đầu tiên đứa con bé bỏng của bạn chào đời, bạn cần chuẩn bị sẵn một chiếc máy ảnh và nhờ họ ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng đó.

Dưới đây là những kiểu bức ảnh đáng nhớ nhất trong ngày đầu tiên của các bé, các bạn cần ghi nhớ và thực hiện cho những bức hình sắp tới của mình.

  1. Đó là hình ảnh ghi lại mã số của bé để phân biệt bé với những trẻ sơ sinh khác khi ở trong bệnh viện. Bức hình này chỉ có thể thực hiện với bé nào được sinh ra ở bệnh viện thôi, những bé được sinh ra ở trạm xá hoặc tại nhà thì cha mẹ nên làm một chiếc vòng tay có khắc tên con và chụp lại cho bé nhé.
  2. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bé vừa sinh ra đã có thể nắm lấy bàn tay mẹ đấy. Đó chỉ là phản xạ tự nhiên mà bé sơ sinh nào cũng có thể làm được. Vì vậy hãy ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này của bé nhé. Sẽ rất thú vị khi nhìn thấy bức ảnh bàn tay nhỏ xíu của bé nắm lấy ngón tay của bố hoặc mẹ đấy.
  3. Nếu bạn đã từng có một bé lớn, thì chắc bạn sẽ biết giây phút cho anh chị em chúng gặp nhau như thế nào. Khoảnh khắc đó sẽ được ghi lại mãi nếu bạn chụp hình chúng và lưu lại trong album đó.
  4. Bức ảnh bạn không thể bỏ qua đó là bức ảnh đoàn tụ cả gia đình sau 9 tháng 10 ngày bí mật gọi tên nhau đấy. Niềm hạnh phúc của cả bố và mẹ luôn được trực trào trên khuôn mặt khi nhìn ngắm đứa con bé bỏng. 
  5. Cũng giống như bố mẹ, ông bà cũng rất háo hức và hạnh phúc khi được nhìn và ôm cháu đấy. Niềm vui, niềm hạnh phúc dâng lên khi từ nay họ chính thức được lên chức ông bà.
  6. Bạn có muốn ghi lại đôi bàn chân nhỏ xíu của bé không? Chắc chắn sẽ rất thú vị đó. Đôi bàn chân nhỏ nhắn xinh xắn của bé sẽ lớn dần lên và những giá trị tinh thần của nó mang lại cũng sẽ lớn lên từng ngày. 
    >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất
  7. Giây phút được nhìn ngắm con ngủ còn hạnh phúc hơn bất cứ những hạnh phúc nào mà cha mẹ đã trải qua. Cảm giác bình dị và đáng yêu của con sẽ được cha mẹ lưu lại mãi cho dù con đã trưởng thành.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những bức ảnh nên chụp cho bé ngày chào đời mong rằng bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp để làm kỉ niệm cho bé trong ngày đáng nhớ này nhé.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942