Khi đám cưới trên thế thời phát triển, Over The Moon trở lại để hướng dẫn cho các cô dâu

Over the Moon tuyển chọn những chiếc váy ngắn
Over the Moon tuyển chọn những chiếc váy ngắn

Lúc Alexandra Macon thành lập Brand Name Over The Moon vào năm 2015, cô ấy không bao giờ có thể tưởng tượng được các thách thức mà những cô dâu – mà mọi chúng ta! – Phải đối mặt nửa thập kỷ sau. Cô nói, hồi đó, thật sự không ở chỗ nào nói về đám cưới trực tuyến qua lăng kính năng động . “Rất đa dạng sản phẩm có sẵn ở đó nhận thấy giống như đường và không chân thật , và tôi muốn tạo nên điều gì đấy độc nhất vô nhị .” Cô lý giải rằng về bản chất của nó , phóng sự cưới “rõ ràng là đẹp , nhưng tôi muốn bao quát những lễ kỷ niệm này theo một cách dễ hiểu, tập trung vào người thực, hình ảnh chân thật và các câu chuyện yêu đương thật tế.” Mặc dù đã đổi khác rất đông trong năm qua, nhưng các câu chuyện tình cảm thực tế này vẫn còn đó – và, người ta có thể tranh luận, nó trở nên mạnh mẽ và sâu sắc hơn khi chúng ta đối mặt với nghịch cảnh.

Over The Moon phát triển từ những chuyên mục đám cưới nổi tiếng trên vogue.com của Macon. Bây giờ, cô đã mở rộng kiến ​​thức toàn diện về nuptials để bao hàm hướng dẫn lập kế hoạch, hướng dẫn làm cho trẻ đẹp và tư vấn thời trang & năng động, cùng theo với một liên hệ trực tuyến mới với các mẫu sản phẩm được tuyển tập mà bạn không thể thấy ở bất cứ đâu khác. “Tôi đã hợp tác với Emilie Ghilaga, 1 người mua trước đây tại Moda Operandi, và shop chúng tôi đang mang tới sự sang trọng và kinh nghiệm mà cả hai đều phải có được tại Moda và Vogue.com cho dự án này,” cô lý giải. “Chúng tôi đã sắm các sản phẩm mà chúng tôi thực sự tin tưởng, từ cả những nhãn hiệu nổi tiếng và các nghệ nhân mới nhiều hơn .” (Cuối cùng , các bạn trẻ cũng sẽ có thể sử dụng Over The Moon làm cho cơ quan đăng ký .)

Hoa tai của Holly Dyment là một trong những sản phẩm được cung cấp cho Over the Moon

Các sản phẩm ban đầu của trang web gồm có bộ đồ quần áo ngủ bằng vải cốt tông trắng thêu chữ “Love” và 1 trái tim nhỏ, được tạo ra với sự hợp tác của Charmajesty và được gia công thủ công tại Anh bởi các người thợ may áo sơ-mi trên phố Jermyn. Hoặc, để mang được sự điệu đà ấm áp của WFH, hãy xem xét phiên bản quan trọng đặc biệt quan trọng của Over The Moon áo len ấm cashmere Lingua Franca rất có thể được cá thể hóa bằng họ lúc đầu, bằng họ mới hoặc biệt danh có dấu gạch nối. Có những bông tai lồng chim trang sức đẹp đẹp huyền diệu từ nhà kim hoàn đình đám Of Rare Origin (trước lúc ngâm mình trong hồ bơi, Over The Moon đã đưa ra chú ý cho bạn phải cất các món trang sức quý này trong hộp đựng Just Married của La Plage).

Macon đã cho chúng ta thấy sự nhấn mạnh của cô ấy là những loại sản phẩm “mãi mãi” — những mẫu sản phẩm cần được lưu giữ và trân trọng, không được vứt bỏ trước khi bạn đến ngày kỷ niệm của họ. Và chắc hẳn rằng bản thân nó mãi mãi mang trong mình một ý nghĩa khác trong những ngày này. Đúng là hiện trạng đã để cho rất nhiều đồ đạc mà bọn họ từng coi như là các giấc mơ xa vời – đám cưới đích đến được dàn dựng công phu, tinh xảo; sự tụ họp hầu hết của các bạn từ trẻ sơ sinh đến ông bà cố, nơi mà đa dạng thế hệ rất có thể ôm nhau, nhảy múa và cùng nhau thưởng thức bữa ăn. Mặc dù một trong những sự kiện trực tiếp bé hơn đang diễn ra một lần nữa, nhưng về cơ bản, chúng vẫn luôn là các event thân mật , khác xa riêng với các gì xảy ra trong năm trước. Macon nói: “Rõ ràng là trong một kế hoạch lớn, việc hoãn đám cưới của 1 người không phải là ngày tận thế, quan trọng là trong bối cảnh hầu hết những thứ khác đang diễn ra. “Nhưng cần rất nhiều thời thời gian, nỗ lực,

Đối với những người đang lên kế hoạch trải nghiệm ăn uống ngoài trời để đáp ứng các hạn chế của đại dịch, Over The Moon có sẵn các ý tưởng để bố trí bàn ăn

Hôn nhân, giống như bản thân cuộc sống thường ngày, đầy những thăng trầm, đỉnh cao ngất ngây và đáy sâu thăm thẳm. Và hoàn toàn có thể cam kết thành công của bạn lúc đối mặt với 1 cuộc khủng hoảng toàn thị trường quốc tế là hành động lạc quan tối thượng — 1 niềm tin mãnh liệt rằng được sống những ngày tươi đẹp ở phía trước, rằng tình yêu có thể thật sự được chinh phục, và sớm muộn gì bạn cũng sẽ vòng tay ôm những người có ý nghĩa sâu sắc nhất. Macon hy vọng rằng Over The Moon tạo ra các sản phẩm và dịch vụ của mình, có thể góp một phần nhỏ gì đó vào điều kỳ diệu đặc biệt quan trọng mà tâm điểm của chính nó là mọi đám cưới. Cô nói: “Tôi nghĩ nếu như có 1 lớp bạc cho mọi thứ vừa mới xảy ra, thì đó là việc nó chắt lọc 1 thứ gì đó giống như một đám cưới. “Đó là lời nhắc nhở về những gì thực sự thuộc về mái ấm gia đình, bạn bè và khẳng định với người bạn yêu và muốn ở bên bạn mãi mãi.”

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942