Chụp ảnh quảng cáo đồ gốm

Thổ nhưỡng của Việt Nam được bồi đắp từ những con sông hiền hòa thơ mộng và chất chứa đầy phù sa. Từ mạch đất ấy, những sản phẩm gốm đã dần dần được hoàn thiện với đôi bàn tay tinh xảo của các nghệ nhân. Những sản phẩm ấy không chỉ đi sâu vào đời sống của chúng ta từ những vật dụng nhỏ bé nhất như chiếc cốc, bát , chén… mà còn được đi đến những vùng đất mới rất xa để tạo nên những thương hiệu Việt Nam và mang đậm hồn đất Việt.

Các doanh nghiệp của chúng ta đã ra sứ quảng cáo và chăm chút cho từng hình ảnh gốm, sứ để mang đến cái nhìn thú vị và mới mẻ hơn cho những sản phẩm này. Hình ảnh quảng cáo có một vị trí quan trọng đến con đường phát triển và gốm cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Nhưng gốm thật sự là một khách hàng khó tính với yêu cầu rất cao để chúng ta có thể ghi lại những hình ảnh chân thực và hoàn hảo nhất.

Gốm được làm từ đất và không phải sản phẩm nào cũng mang vẻ đẹp sáng bóng hay mềm mại. Một chiếc tách vẫn có thể mang dáng vẻ xù xì và góc cạnh tuy nhiên có vấn mang một vẻ mộc mạc, hiền hòa, lay động lòng người. Đối với các sản phẩm như vậy, hình ảnh chụp ảnh quảng cáo phải có phông nền hết sức đơn giản tránh trường hợp quá xa hoa cách điệu mà đánh mất vẻ chân sơ của gốm. Ánh sáng được sử dụng là ánh sáng trắng hoặc ánh sáng tự nhiên.

Gốm thường có sắc đậm màu, chúng ta không nên sử dụng phông nền quá tối khiến sản phẩm chìm hẳn vào phông nền. Đối với các sản phẩm có màu sắc tươi sáng và có cùng kiểu dáng, chúng ta cũng có thể chụp nhiều sản phẩm cùng một lúc. Việc chụp hình quảng cáo sẽ mang những hiệu quả tốt hơn khi được chụp hình ngay tại xưởng sản phẩm vừa nâng cao được lòng tin của khách hàng và chất lượng hình ảnh quảng cáo.

chụp ảnh quảng cáo đồ gốm
Các sản phẩm được chụp tại xưởng gốm

Đặc biệt với các sản phẩm đã được tráng men, lớp men bóng rất dễ phản chiếu các hình ảnh từ bên ngoài vì thế chúng ta nên loại bỏ tất cả các vật cản xung quanh để tránh ác bóng đen đè lên sản phẩm hoặc các hình ảnh phản chiếu không mong muốn khác.

Ngoài ra đối với các sản phẩm từ gốm, sứ chúng ta cũng có thể thay đổi vị trí của sản phẩm từ đó cho ra đời những hình ảnh quảng cáo hết sức thú vị và thu hút người xem. Các nhiếp ảnh gia cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi góc độ và từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất về hình ảnh mà họ cần thể hiện.

Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu Việt với hình ảnh quảng cáo vươn xa với bạn bè quốc tế. chọn lựa thành công cho doanh nghiệp trong tầm tay, tiềm năng phát triển là quà tặng thiết yếu chúng tôi dành cho bạn.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942

error: Không tải được nội dung !!