Chụp ảnh cưới tại phim trường Happy Land

Chụp ảnh cưới tại phim trường Happy Land là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới được giới trẻ và các cặp đôi ưu thích nhất tại Hà Nội. Phim trường Happy Land được thiết kế với những bố cục độc đáo và tuyệt đẹp sẽ là nơi chụp ảnh cưới lãng mạn cho các cặp đôi. Phim trường Happy Land là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Đặt chân tới phim trường Happy Land, các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn hơn 1000m2. Nơi đây hội tụ cả không gian chụp ảnh cưới trong nhà và ngoài trời, cho nên không cần phải đi lại quá nhiều, các cặp đôi cũng đã có thể có được bộ ảnh cưới với nhiều sắc thái.

Với cách bài trí background của những kiến trúc sư tài ba, phim trường hiện lên như một khu vườn cổ tích đẹp và lãng mạn.

Tới đây chụp ảnh cưới, các cặp đôi sẽ được hòa mình vào với cảnh vật, được tự do thả mình theo cảm xúc. Điều đó sẽ có tác động rất lớn đến sự tự nhiên và vẻ lung linh cho bộ ảnh cưới của các bạn.

Phim trường Happy Land sang trọng bởi thiết kế và nội thất trong những ngôi nhà nguy nga, tráng lệ. Phim trường lãng mạn, trẻ trung bởi bố cục ngoài trời như hình ảnh sông nước hữu tình, làn nước trong xanh không một gợn sóng, bởi những cây cầu gỗ nằm lặng lẽ bên hồ, có vườn hoa đầy màu sắc bên cạnh bãi cỏ lau xanh mướt và thơ mộng. Đến đây, các bạn sẽ không thể nào dứt ra được vẻ cuốn hút của phong cảnh chốn này.

Góc chụp ở phim trường Happy Land được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất đó chính là bãi cỏ lau xanh mướt. Vào sáng sớm, bãi cỏ lau mờ mờ ảo ảo bởi lớp sương sớm. Khi nắng lên, bãi cỏ lau như rực rỡ ánh hào quang bởi lớp áo vàng mới. Đến khi chiều buông, màu đỏ gạch của mặt trời bao trùm cả một khoảng không gian rộng lớn, làm cho bãi cỏ lau như ẩn như hiện, một sắc thái cực kì huyền ảo.

Chỉ với 1 địa điểm mà với 3 khoảng thời gian khác nhau, các cặp đôi để có thể biến hóa thành 3 phong cách ảnh khác nhau. Vì vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu các cặp đôi bỏ qua địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời này đấy.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942