Chụp ảnh cưới ở Bảo tàng dân tộc học

Bảo tàng dân tộc học là một địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng độc đáo và thú vị dành riêng cho những cặp đôi ưa thích sự mới lạ của bối cảnh và không gian. Nơi đây có nhiều bối cảnh mà ở những địa điểm chụp ảnh cưới khác trong Hà Nội không có như: Nhà cổ của người Kinh, nhà Rông, nhà dài của các dân tộc….Đến với địa điểm chụp ảnh cưới này, các cặp đôi sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ và những bức ảnh cưới vô cùng bắt mắt.

Bảo tàng Hà Nội nằm đối diện một trong những công viên lớn nhất Hà Nội, đó là công viên Nghĩa Đô trên đường Nguyễn Văn Huyên. Với vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, các bạn có thể đến bảo tàng Hà Nội bằng bất cứ phương tiện nào. Đây là một địa điểm quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ và người dân đến tham quan khám phá. Bởi ngoài là địa điểm chụp ảnh cưới, bảo tàng dân tộc học Việt nam còn là một trung tâm văn hóa, có tính khoa học cao và tính xã hội rộng lớn. Bảo tàng là nơi nghiên cứu khoa học, sưu tầm, kiểm kê, bảo quản, phục chế, trưng bày, trình diễn, giới thiệu và giáo dục những giá trị lịch sử, văn hóa của các dân tộc trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo các cán bộ nghiên cứu, nghiệp vụ, quản lý về nhân học bảo tàng và bảo tàng dân tộc học. Nơi đây trưng bày và lưu giữ những thứ quý giá về văn hóa. Cho nên, đây là địa điểm chụp ảnh cưới thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, giải trí và tìm hiểu, nghiên cứu về các dân tộc, các sắc thái văn hóa đa dạng và đặc sắc của từng dân tộc, từng vùng khác nhau.

Phong cảnh ở bảo tàng rất đẹp, rất mới lạ, cho nên rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn đây là nơi chụp ảnh cưới . Những góc chụp quen thuộc của nhiều cặp đôi khi đến đây đó là: bên những ngôi nhà cổ của người Kinh, nhà Rông, nhà dài của các dân tộc Tây Nguyên, nhà sàn của vùng núi Tây Bắc, bên những hàng cây xanh mát và thẳng hàng…Ở đây, các đôi uyên ương của thể tự do tạo dáng để có được những bức hình đẹp nhất cho cuốn album ảnh cưới quan trọng đời mình.

Phí chụp ảnh cưới ở Bảo Tàng cũng không quá cao so với những địa điểm chụp ảnh cưới trong Hà Nội, vào khoảng 300.000 đồng/lần chụp. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, với địa điểm chụp ảnh mới lạ này, các bạn sẽ có được cuốn album ảnh cưới độc và lạ nhất.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942