Chụp ảnh cưới tại nhà thờ

Theo văn hóa Tây phương thì nhà thờ là nơi diễn ra lễ thành hôn của hôn nhân trong Hội thánh và là một giao ước long trọng của người nam và người nữ trước mặt Chúa và trước mặt mọi người. Và quan trọng nếu hai người muốn được làm lễ cưới ở nhà thờ thì cả hai phải là tín đồ đã chịu phép Thánh Tây và phải  tuân thủ mọi luật lệ của Hội Thánh. Vì vậy nhà thờ là nơi thiêng liêng mang dấu ấn trọng đại trong cuộc đời mình trước hôn nhân cho nên nếu album cưới được thực hiện ở nhà thờ thì càng thêm phần long trọng trước thời khắc son sắt ân nghĩa vợ chồng. Xu hướng chụp ảnh cưới ở nhà thờ đã có từ lâu nhưng chưa từng cũ bởi những nét cổ kính và hoài niệm trang nghiêm của không khí nơi đức Chúa trời ngự tọa.

Hạnh phúc không phải là “ anh yêu em” hay “ em yêu anh” mà là “ ta yêu nhau”

  • Tình yêu là tôn trọng, trước khi đến với nhau và thấu hiểu nhau tôn trọng chính là điều quan trọng nhất. Trong thiên Chúa yếu tố tôn trọng là cần thiết trong hôn nhân, là điều kiện cần và không thể thiếu.
  • Tình yêu là tin tưởng , khi yêu nhau nếu không tin tưởng thì chuyện tình cảm sẽ không mãi vững bền. Trong những lời tuyên thệ trong lễ hôn phối thì tin tưởng giữa hai vợ chồng luôn là điều được nhấn mạnh từ chủ lễ. Sự tin tưởng giúp cho hai vợ chồng vượt qua những cạm bẫy dối gian trong cuộc đời và những lọc lừa trong cuộc sống.
  • Tình yêu là thông cảm và chấp nhận, với tình cảm lứa đôi điều khó nhất đó chính là sự thông cảm. Mỗi con người sinh ra có muôn vàn sắc thái cảm xúc và mỗi người cũng có một lối suy nghĩ riêng, quan niệm hay cách sống riêng. Đến với nhau, vượt qua muôn vàn thử thách để ở cùng nhau đã khó nhưng để có thể vượt qua được chính mình thì càng khó hơn. Trước những thói quen sống hay quan điểm trong cuộc sống hằng ngày, để hòa hợp được nhau là điều í tai có thể làm được, nhưng để có thể dựng xây một tổ ấm để rồi duy trì mái ấm đó đôi khi một trong chúng ta phải biết cảm thông nén một cái tôi của chính mình để bao dung và dung nạp những điều trái ngược với chính mình từ nửa kia, để rồi từ đó hiểu nhau hơn và chấp nhận được nhau trong cuộc sống gắn bó lâu dài.

Điểm lại những điều trên là do Chúa đã dạy chúng ta, dạy chúng ta cách yêu, biết chan hòa và bao dung cuộc sống trong đó có hạnh phúc lứa đôi vì thế cho nên tình yêu trước sự chứng giám của chúa là tình yêu mang niềm tin tôn kính. Cho nên khi thực hiện album cưới ở một nơi trang nghiêm như nhà thờ bạn sẽ thấy chúa luôn bên cạnh bạn, nhìn thấy và cổ vũ cho tình yêu các bạn. Đứng trước Chúa, ở nhà thờ, những tình cảm xuất phát từ các bạn là những cảm xúc chân thật . Vậy nên, những người con của Chúa, những người của Đức tin tại sao không chọn xu hướng chụp ảnh cưới ở nhà thờ để tình yêu của bạn được Chúa nhìn thấy, sáng soi và dẫn dắt. Ekip chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để bạn có được những bức ảnh cưới ý nghĩa trọn vẹn và hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất và sâu sắc nhất.   

Anh không cần hơi ấm, chỉ cần một vòng tay và em cũng như thế chỉ cần một bờ vai

Nhà thờ là nơi thánh địa, khi chụp ảnh cưới ở nhà thờ cô dâu và chú rể những người con chiến nhất định sẽ cảm thấy thoải mái trong lòng, những lo lắng hay những bộn bề phải lo toan sẽ được  vơi bớt và len lỏi đâu đó là một cảm giác gần gũi bởi nhà thờ gắn liền với kỉ niệm những ngày tháng gắn bó, những buổi lễ thường tham gia trong tuần hay những lớp học giáo lí thời niên thiếu, cùng những hoạt động vui chơi ngày nào trong kí ức tuổi thơ. Để rồi khi trưởng thành tìm kiếm được một nửa cuộc đời và quay trở lại nơi đây với vô vàn kỉ niệm lại thành nơi thánh đường trọng đại trong ngày cưới tân hôn. Cô dâu và chú rể khi chụp ảnh ở nhà thờ thì không cần những tạo dáng cầu kì mà chỉ cần đơn giản là có thể bộc lộ những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu và hạnh phúc lứa đôi trên nét mặt qua những cử chỉ nụ cười duyên dáng.

Anh nắm tay em đi đến cuối con đường, anh ôm lấy em đôi vai gầy run rẩy

Cuối cùng của tình yêu luôn là một kết thúc bằng sự gắn bó dài lâu, chàng và nàng sẽ nắm tay nhau đến lễ đường cùng làm lễ giao ước trăm năm để mở ra một cuộc sống mới, một cánh cửa hôn nhân kì diệu của lứa đôi. Nhà thờ, nơi lễ đường sẽ chứng giám cho tình yêu của họ, của những người yêu nhau. Gắn bó, chở che và dìu dắt nhau đến cuối cuộc đời. Những nấc thang trong cuộc sống anh sẽ cùng em bước qua, khi ốm đau bệnh tật em cũng sẽ không từ bỏ một bàn tay một bờ vai cho em hơi ấm cho em nương tựa với muôn vàn hạnh phúc. Anh sẽ không bỏ rơi khiến em lạnh lẽo, bờ vai gầy run rẫy có áo anh sưởi ấm trái tim em. Tình yêu vốn diệu kì và hôn nhân thì luôn kì diệu. Để có được những bức ảnh cưới sinh động,sâu sắc và ý nghĩa từ cử chỉ hành động và địa điểm thiêng liêng như thế bạn hãy đến với Studio chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thực hiện những điều bạn mong muốn một cách hoàn hảo và chúng tôi sẽ cầu kì chuẩn bị mọi thứ cho bạn để bạn sẽ sẽ cảm thấy hài lòng trong từng chi tiết. Tin tưởng vào chúng tôi cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn của chính bạn.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942