Chụp ảnh cho bé: ý tưởng và thực tế

Những ý tưởng độc đáo chụp ảnh cho bé của bố mẹ đã được thiết kế sẵn và chỉ còn đợi bấm máy nữa là hoàn thành. Tuy nhiên, ý tưởng chụp ảnh cho bé và thực tế lại không hoàn mỹ như trong ý tưởng của bố mẹ nên để có được tấm hình như ý thì không ít bố mẹ đã phải “cười ra nước mắt” khi thực hành ý tưởng của mình.

Nếu bố mẹ muốn biến ý tưởng chụp ảnh cho bé của mình ngay mà không lường trước những yếu tố phát sinh thì bố mẹ khó mà có thể thực hiện trọn vẹn ý tưởng của mình. Đây có lẽ là một sự thật khá phũ phàng, và đôi khi nó lại có thể trở thành “thảm họa”.  

Đôi khi bố mẹ thấy những bức ảnh đẹp lung linh trên mạng xã hội, internet và có ý định thực hành những ý tưởng đó cho bé yêu của mình. Nhưng có một sự thật mà bố mẹ cần phải biết trước khi áp dụng thực tiễn cho bé yêu đó chính là bản “cover” của bố mẹ không phải lúc nào cũng được như bản chính.

Ý tưởng hay không đủ làm nên một bức ảnh độc đáo

Đôi khi chỉ cần nghĩ tới ý tưởng chụp ảnh đó cho bé là bố mẹ đã cảm thấy phấn khích rồi nhưng hãy chuẩn bị sẵn tâm lý khi bức hình không đạt được hiệu quả nghệ thuật như mong muốn bố mẹ nhé!   

>> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Khi mà ý tưởng chụp ảnh cho bé và thực tế khác nhau hoàn toàn nhau đôi khi những điều mà ta không lường trước được đó lại là những kỉ niệm thật đáng nhớ đúng không nào?

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942