Chụp ảnh cho bé cùng thú cưng vô cùng đáng yêu

Bạn đã lên ý tưởng chụp ảnh cho bé với rất nhiều thứ như: những chiếc mũ đáng yêu, những chiếc nơ, với hoa, bóng bay, đồ chơi…Vậy bạn đã có ý định chụp ảnh cho bé với thú cưng chưa? Việc lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của với thú cưng sẽ là một việc vô cùng ý nghĩa với bé đấy. Bởi các bé rất thích tiếp xúc với thú cưng, và sẽ rất vui sướng khi được nhìn lại những tấm ảnh này khi bé lớn. 

Để chụp ảnh cho bé với thú cưng, các bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Tạo một không gian quen thuộc cho bé và thú cưng

Nếu có ý định chụp ảnh cho bé và thú cưng, bạn nên chụp ảnh tại những địa điểm quen thuộc như nhà bạn hoặc địa điểm nào bạn hay cho bé và những thú cưng dạo chơi. Ở những địa điểm này, bé với thú cưng sẽ thỏa sức nô đùa mà không cảm thấy sợ hãi hay e dè. Chính vì vậy, bạn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên nhất của bé. 

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất.

  • Không bắt ép bé, hãy để bé thoải mái vui chơi

Bé sẽ không làm những việc mình không thích, cho nên bạn hãy để bé thỏa sức nô đùa. Bé có thể sẽ ôm, hôn, hoặc tựa đầu trên bụng những chú cún cưng. Có thể bạn sẽ thấy việc đó rất mất vệ sinh và muốn ngăn cản việc đó lại. Tuy nhiên, để có những bức ảnh tự nhiên nhất, đẹp nhất, bạn hãy để bé được tự do làm những việc mình thích.  Bạn sẽ có được cả một album tuyệt vời với những hình ảnh bé ăn cùng, ngủ cùng hoặc tắm cùng với thú cưng đấy.

  • Chọn lựa góc chụp ảnh đẹp

Việc quan trọng cho một tấm hình đẹp chính là góc chụp ảnh đẹp. Bạn cần xác định được nhân vật chính trong tấm hình này chính là các bé và thú cưng, vì vậy, góc máy cần tập trung vào hai nhân vật chính.

Để có được những tấm ảnh đẹp của bé và thú cưng, các bạn cần có kỹ thuật chụp ảnh tốt. Bởi dù bé có dễ thương, những chú thú cưng có đáng yêu đến mấy mà bạn không biết chụp ảnh đẹp thì cũng rất khó để tạo nên album tuyệt vời cho bé. Vì vậy, nếu không thể chụp ảnh đẹp, các bạn hãy nhờ sự trợ giúp của các Studio chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc của bé với những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942