Chọn trang phục khi chụp ảnh cho bé theo phong cách hoạt hình

Bạn có yêu thích những bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh và rất vui nhộn không? Bạn có thấy có sự tương đồng nào đó giữa bé yêu nhà bạn với những nhân vật hoạt hình không? Chúng đều mang một vẻ rất đáng yêu, rất nhỏ bé và sinh động phải không nào? Vậy bạn có muốn kết hợp hai điều đó vào trong cùng một thứ không nhỉ? Chụp ảnh cho bé theo phong cách hoạt hình sẽ là một điều cực kì thú vị khi bé nhà bạn được hóa thân thành những nhân vật hoạt hình đáng yêu qua những trang phục và bối cảnh được dàn dựng sẵn. Và sẽ thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn những bức ảnh của bé theo một phong cách cực sáng tạo này đó. 

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Để bé có thể hóa thân thành nhân vật hoạt hình, yếu tố về trang phục là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu cha mẹ muốn bé trở thành hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích, thì chắc chắn trang phục của bé phải là bộ trang phục đẹp đẽ và sang trọng mà đặc trưng của nhân vật hoàng tử. Tương tự như thế, với mỗi nhân vật hoạt hình khác nhau, các bé sẽ được diện lên người những bộ mà trang phục mà người ngoài chỉ cần nhìn vào cũng biết bé đang trở thành nhân vật nào.

Cha mẹ có thể sử dụng trang phục cho bé mà studio chụp ảnh đã chuẩn bị sẵn, hoặc cha mẹ có thể chọn mua cho bé. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán những trang phục theo phong cách hoạt hình cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Tuy nhiên, khi chọn mua trang phục cho bé, cha mẹ cần xác định rõ nhân vật hoạt hình mà muốn bé hóa thân để chọn trang phục, chứ không nên làm điều ngược lại. 

>> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Ngoài trang phục, bé cũng cần được trang bị một số phụ kiện như mũ, nơ, giầy, kiếm…để làm nổi bật nhân vật bé đang hóa thân.

Chụp ảnh cho bé yêu theo phong cách hoạt hình phù hợp nhất với những bé từ 2 tuổi trở lên. Bởi lúc này bé đã có thể đứng, di chuyển và nghe theo lời hướng dẫn của người lớn. Bé cũng có thể bày tỏ sự thích thú với những bộ trang phục ngộ nghĩnh đáng yêu của các nhân vật hoạt hình.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942