Những phong cách chụp ảnh cưới lên ngôi năm 2015

Mỗi năm qua đi mọi thứ đều thay đổi và chụp ảnh cưới cũng vậy. Các cặp đôi luôn không ngừng tìm và lựa chọn cho mình những phong cách chụp mới mẻ và độc đáo. Cùng chúng tôi tìm hiểu những phong cách chụp ảnh cưới đang lên ngôi trong năm 2015 này nhé.

1. Chụp ảnh cưới phong cách báo chí

Chụp ảnh cưới phong cách báo chí là phong cách chụp tạo cho người xem cảm giác cả album đang kể lại câu chuyện mà trong đó có sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia dưới vai trò như một người kể lại câu chuyện. Một nhiếp ảnh chụp ảnh cưới photo journalist cho phép tất cả những khoảnh khắc mở ra xung quanh họ, trong khi họ chỉ đơn giản là sử dụng mắt sáng tạo của họ để nắm bắt và giải thích những khoảnh khắc qua nhiếp ảnh của họ. Hay nói cách khác đi, bạn đang nhờ người chụp ghi lại giúp bạn những khoảnh khắc trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của hai người. Có thể nó lặng lẽ và không quá nghệ thuật, nhưng chắc chắn là vô cùng chân thật qua từng pô hình cưới.

2. Chụp ảnh cưới phong cách nghệ thuật

Chụp ảnh cưới nghệ thuật liên quan đến việc sử dụng những góc nghệ thuật, ánh sáng sáng tạo, tác phẩm độc đáo và kỹ thuật sản xuất tiên tiến để tạo ra những bức ảnh cưới với hình ảnh  nghệ thuật tinh tế mà cũng giàu sức sáng tạo hơn. Những photographer sẽ phải nghiên cứu rất tỉ mỉ về cảnh và bắt lấy những khoảnh khắc  mà có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa thêm, mà không cần sự can thiệp vào để tạo ngoại cảnh. Ví dụ như những bức ảnh cưới với mái tóc cô dâu bay nhẹ trong gió sẽ thật hơn so với việc tạo gió từ quạt và ghép cảnh từ studio. Một bức ảnh cưới nghệ thuật sẽ vô cùng độc đáo, nhưng cũng sẽ trông hơi phiêu, vậy nên bạn nên tuỳ vào sở thích và cả tính của hai người mà lựa chọn nhé.    

Chụp ảnh cưới phong cách nghệ thuật

3. Chụp ảnh cưới thời trang

Chụp ảnh cưới phong cách thời trang là phong cách chụp tập trung xung quanh sự nổi bật của những bộ trang phục thời trang độc đáo. Phong cách này khá lạ và đa phần được lựa chọn bởi các cặp đôi trẻ và ở các thành phố lớn. Điểm đặc trưng ở đây là việc sử dụng ánh sáng độc đáo, khung nền ấn tượng  cũng như những bộ trang phục hàng đầu đang hot. Tất nhiên chi phí cũng sẽ khá cao tuy nhiên nếu cô dâu là người yêu thích thời trang thì đây được coi như lựa chọn hoàn hảo cho bức ảnh cưới.

4. Chụp ảnh cưới phong cách truyền thống

Không còn những bộ cánh như áo cưới trắng hay bộ vest đen, nhiều cặp đôi đang tìm về với những trang phục truyền thống của dân tộc như áo dài hay thậm chí là những bộ quần áo nâu. Và điều ngạc nhiên là đa phần các cặp đôi chọn theo phong cách này lại là những người ở thành phố. Dường như việc quay lại với các giá trị truyền thống đang được lựa chọn, không những vậy chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống lại tạo nên những nét tinh tế rất riêng. Tất nhiên khi chọn chụp ảnh theo phong cách này cô dâu chú rể nên lưu ý lựa chọn ngoại cảnh sao cho phù hợp với trang phục như khung cảnh miền quê, vườn hoa,…

Giản dị và hạnh phúc…

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942