Những điều cô dâu cần biết khi lựa chọn váy cưới

Lựa chọn chiếc váy cưới cô dâu cho ngày trọng đại luôn là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và tâm sức của mỗi cô dâu. Để quá trình tìm kiếm thú vị và ý nghĩa này tránh được những khó khăn không đáng có, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều cô dâu cần biết khi lựa chọn váy cưới.

1.Tìm mua váy cưới là một cuộc chạy maratong, không phải bước chạy nước rút

Sẽ mất khoảng 3 đến 6 tháng từ khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng với xưởng thiết kế cho đến lúc chiếc váy cưới được mang tới nhà bạn. Bởi vì nếu cô dâu không lựa chọn mẫu váy trưng bày hay may sẵn, váy cưới đều được thực hiện thủ công; chưa kể đến những chỉnh sửa để thiết kế hoàn hảo hơn. Kiên nhẫn chính là chiếc chìa khóa quan trọng.

2.Quên đi số đo và tập trung vào sự vừa vặn

Thực tế cho thấy, không có hai bảng số đo thiết kế nào hoàn toàn trùng khớp với nhau. Hơn nữa, đa số những nhà thiết kế đều cho rằng, ngay cả khi cô dâu có ý định giảm cân trước hôn lễ, việc tìm mua một chiếc váy cưới vừa vặn với cơ thể thời điểm đó là quyết định khôn ngoan hơn so với việc cố gắng thay đổi số đo để phù hợp với chiếc váy cưới mà bạn dự định chọn mua.

3.Nghiên cứu kĩ lưỡng

Trước khi tìm đến cửa hàng váy cưới, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì mà bạn trông đợi ở chiếc váy cưới của mình. Lật giở những trang tạp chí thời trang cưới hỏi, tham khảo các xu hướng váy cưới mới nhất và sau đó trò chuyện cùng nhà thiết kế. Bạn cũng nên thử từng kiểu dáng váy cưới để tìm ra chiếc váy cưới phù hợp với cơ thể của mình trước khi trở thành chủ nhân của nó.

4.Tôn trọng nguyên tắc

Nguyên tắc khi lựa chọn váy cưới là đảm bảo chiếc váy cưới của bạn không chỉ phù hợp với cơ thể mà còn hài hòa với không gian, thời gian diễn ra hôn lễ. Bạn dự định tổ chức một đám cưới trong phòng tiệc trang trọng hay đang mơ về lễ cưới bên bờ biển xanh? Bạn sẽ dựng xây tổ ấm của mình trong tiết xuân ấm áp hay mùa thu mát dịu? Đây là những câu hỏi mà cô dâu nhất thiết phải trả lời.  

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

5.Lên kế hoạch cho chiếc váy cưới cùng phụ kiện

Khi phần lớn các cửa hàng cung cấp giày cao gót và trang phục lót với lựa chọn hạn chế thì cô dâu nên chuẩn bị sẵn giày và nội y để việc chọn lựa váy cưới trở nên thuận lợi. Nếu bạn đã tìm ra những trang sức và phụ kiện cho chiếc váy cưới của mình, hãy mang chúng theo bạn trong quá trình chọn mua. Khi ấy, cô dâu có thể hình dung rõ rệt hình ảnh mơ ước của mình trong hôn lễ.  

>> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Hình ảnh về một set đồ cưới phù hợp

Hi vọng với những lưu ý trên đây, cô dâu đã có thể lựa chọn cho mình chiếc váy cưới hoàn hảo nhất. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn váy cưới, hãy liên hệ với chúng tôi.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942