Lời khuyên cho cha mẹ cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới phần 2

  • Chấp nhận những mong muốn của con bạn – Lời khuyên cho cha mẹ cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới

Có những đôi bạn trẻ đều là những người yêu nghệ thuật. Họ muốn bức ảnh cưới nói riêng và cả đám cưới nói chung của mình phải thật đặc biệt, phải thật khác biệt và độc đáo.

Cũng bởi tâm lí đây là cơ hội duy nhất nên điều đó hoàn toàn bình thường. Nhưng có vẻ như trong mắt các bậc phụ huynh thì điều này chẳng bình thường chút nào. 

Chụp ảnh cưới nghệ thuật? Hay chụp ảnh cưới mạo hiểm? Hoặc chụp ảnh cưới dưới nước? Những phong cách chụp ảnh cưới độc đáo này thường khiến các bậc cha mẹ lắc đầu ngay khi nghe đến đầu tiên. Chúng ta thường nghĩ đến những bộ áo vest đen bóng bẩy, bộ áo cưới trắng sang trọng,.. hay thậm chí với nhiều người là bộ áo dài truyền thống,… còn những xu hướng kia chúng ta xem như chỉ là chút bốc đồng của giới trẻ.

Có thể bạn đúng, nhưng với con bạn thì mọi thứ lại khác. Chúng hạnh phúc khi được chụp với nhau những bức ảnh cưới độc đáo, được thể hiện cái tôi của mình, được thể hiện những gì họ cho rằng sẽ khiến mình vui và hạnh phúc nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng đó cũng sẽ là điều lớn nhất mà bạn mong đợi ở con bạn trong những ngày cưới: được hạnh phúc và vui vẻ. Hãy thông cảm chấp nhận những khác biệt đó và xem con cái mình sẽ biết ơn và hạnh phúc đến nhường nào.

  • Là những người tư vấn thông minh

Bên cạnh những sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh thì cũng có không ít phụ huynh cho rằng con cái mình khi chụp ảnh cưới là việc của chúng nó, đã có dịch vụ studio trọn gói lo hết, vả lại mình cũng chả thể theo kịp những gì mà những thế hệ trẻ muốn.

Vậy thì bạn nhầm rồi. Con bạn chắc chắn cần người mẹ của mình ở bên để tư vấn chọn váy cưới như thế nào, chiếc giày này có hợp với con không, hay con nên chuẩn bị những gì? Có thể những ý kiến của bạn là không phù hợp, nhưng chúng vẫn là những kinh nghiệm cần thiết cho con cái, nhất là khi chúng chưa từng trải nghiệm qua những sự kiện như thế này trong đời bao giờ.

Bạn không cần can thiệp quá sâu, nhưng sự thật những lời tư vấn và động viên là vô cùng cần thiết cho những ngày trọng đại như thế này, vừa giúp con bạn trở nên bình tĩnh hơn và ít nhiều đem lại sự chuẩn bị chu đáo hơn cho công việc không ít những căng thẳng này.

Có sự quan tâm và tư vấn đúng mức
  • Sự hòa đồng cần thiết

Thật ra, trong quá trình chụp ảnh cưới cho nhiều cô dâu chú rể, Hongkong Studio nhận ra có không ít các bậc cha mẹ tỏ ra rất khó tính và lạnh nhạt khi tiếp xúc với bạn bè hay team chụp ảnh cưới cùng.

Điều này có thể là do tính cách, tuy vậy nhưng chúng tôi nghĩ rằng sự hòa đồng và thoải mái sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn. Khi những bậc phụ huynh trở nên thân thiện và có những góp ý chân thành, không chỉ giúp cho team chụp ảnh cưới dễ làm việc mà còn cho cả cô dâu chú rể thấy thoải mái và nhẹ nhõm vì có bố mẹ ủng hộ ở bên cạnh. Mà bạn biết không, trong chụp ảnh cưới tâm lí sẽ quyết định những bức ảnh cưới có tự nhiên hay không đó.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942