Kiểu tóc công chúa cho cô dâu xinh

Kiểu tóc công chúa là kiểu tóc không mới,nó là sự kết hợp tinh tế giữa các lọn tóc và sự khéo léo của người làm tóc tạo nên những sóng tóc mềm mại, quyến rũ.

Kiểu tóc công chúa đã được rất nhiều cô dâu trẻ sử dụng và đã được các bạn biến tấu rất đa dạng, phong phú tùy vào sở thích,cá tính riêng của mỗi người.

Không có bất cứ một quy định chuẩn nào cho kiểu tóc này, bạn có thể đang sở hữu một mái tóc ngắn, dài, đen óng hay đã nhuộm màu thì kiểu tóc này cũng sẽ phù hợp với bạn và nó sẽ tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt. Chính những lọn tóc mềm mại, quyến rũ này không chỉ khiến các đấng mày râu đắm đuối mà còn khiến bao bạn gái khao khát,ước mơ có được.

Có thể thấy được kiểu tóc công chúa là kiểu tóc của thời đại và không bao giờ lỗi mode. Đặc trưng của kiểu tóc này là sự tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. Chính vì thế nếu bạn đang tìm một phong cách mới hay một kiểu tóc quyến rũ thì bạn đừng nên bỏ qua kiểu tóc này.  

Cùng làm kiểu tóc công chúa duyên dáng qua 5 bước sau nhé:

Bước 1: Bạn chuẩn bị các dụng cụ làm tóc gồm lược,keo tạo nếp, máy uốn tóc,kẹp ghim, dây buộc tóc.

Bước 2: Bạn dùng lược chải đều tóc, sau đó bạn sẽ lấy một lọn tóc nhỏ bên mang tai và tết cuộn lại thành 1 lọn nhỏ, rồi vắt ra sau, làm tương tự với bên còn lại.

Bước 3: Giữ toàn bộ phần tóc mới uốn xong bằng tay và tạo nếp cố định cho phần tóc vừa uốn bằng ghim và keo xịt tóc.

Bước 4:Bạn tết lọn tóc đuôi dưới lại và cố định bằng dây chun.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên bạn kiểm tra lại toàn bộ đầu, lấy một nơ to cài ra phía sau,bạn có thể lấy nơ màu gì cũng được miễn sao nó phù hợp với trang phục của cô dâu,bạn cố định lại bằng kẹp ghim. Hoặc bạn cũng có thể cầm 2 lọn tóc tết cột thắt nút nhẹ nhàng phía sau, và cuối cùng cố định lại bằng kẹp ghim.

Thực hiện hoàn tất theo 5 bước trên là bạn đã tạo được cho mình một phong cách duyên dáng với kiểu tóc công chúa rồi đó.

Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942