Studio cho thuê váy cưới Neko Studio

20 năm một chặng đường

cho thuê váy cưới hcm
hongkongstudio

Thương hiệu ảnh viện áo cưới uy tín nổi tiếng nhất Hà Nội
Studio cho thuê váy cưới Neko Studio được thành lập năm 1997 bởi công ty thời trang Thanh Hằng và đã nhanh chóng trở thành ảnh viện nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử thương hiệu và ngành ảnh viện áo cưới nói chung. Ngày nay ảnh viện áo cưới Neko Studio đã trở lại và mạnh mẽ hơn xưa.

Với tiêu chí đẹp, sang trọng và gợi cảm, ảnh viện áo cưới Neko Studio luôn mong muốn các cô gái trẻ tìm thấy trong bộ ảnh cưới của mình. Neko Studio ngày nay đã trở thành một cái tên quen thuộc, là nơi thường xuyên được tìm đến của các đôi bạn trẻ muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp của cuộc đời.

hongkongstudio

Mỗi khách hàng đến với chúng tôi điều có cảm giác hài lòng “tuyệt đối” bởi họ không chỉ được tư vấn một cách tỉ mỉ về các lựa chọn thích hợp cho mình, mà còn được trang điểm và chụp ảnh bởi những chuyên gia hàng đầu Hà Nội. Tất cả những điều này đã tạo lên một thương hiệu studio ảnh cưới Neko Studio hoàn toàn khác biệt. Ngày nay, ngoài lĩnh vực chụp ảnh cưới, Neko Studio còn phát triển thêm sang các lĩnh vực chụp ảnh khác như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật,… và cũng đạt được những thành công rực rỡ.
DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA CHÚNG TÔI
Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn hảo
Dịch vụ chụp ảnh gia đình
Dịch vụ chụp ảnh thời trang
Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật
Dịch vụ chụp ảnh cho bé
Dịch vụ trang điểm
Dịch vụ cho thuê váy cưới – vest cưới.

hongkongstudio
hongkongstudio

Chào mừng bạn đến với ảnh viện áo cưới Neko Studio
Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, dịch vụ của Neko Studio ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu của khách hàng. Phong cách sang trọn, nhẹ nhàng trong mỗi tác phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra cho khác hàng mang lại những trải nghiệm riêng và sâu sắc nhất. Cũng vẫn là những mẫu áo cưới với màu trắng kiêu sa, song bằng con mắt nghệ thuật của mình, Neko Studio đã thay đổi một vài chi tiết để phù hợp hơn với gu thẩm mỹ cũng như vóc dáng của người Á Đông. Bên cạnh đó, với những cô gái mong muốn tạo được ấn tượng “mạnh” trong ngày lễ trọng đại này thì chúng tôi cũng luôn làm hài lòng khách hàng của mình bằng những mẫu váy cưới độc đáo với gam màu nổi bật như đỏ hoặc tím.

Chất lượng của album ảnh tại Neko Studio được in bởi những công nghệ mới nhất, đảm bảo chất nước trong, tươi sáng, màu sắc chân thực mà không ảnh viện áo cưới nào trên Hà Nội có thể so sánh được.

Bạn có nhu cầu thực hiện bộ ảnh cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn phù hợp nhất cho mình.

Neko Studio – Thương hiệu nói lên đẳng cấp!
Sự khác biệt tạo nên thương hiệu số 1
100% Nhân viên được đào tạo bài bản,100% Váy cưới nhập khẩu từ nước ngoài,100% Chuyên gia trang điểm đẹp nhất,100% Chuyên gia xử lý ảnh đẹp và chuyên nghiệp,100% Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình,100% Giá tốt hơn nơi khác,100% Chất liệu album ảnh cưới tốt nhất,Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phàn nàn hay không hài lòng dù chỉ là một chút.