Chụp ảnh cưới trung thu – tại sao không?

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới trong trung thu chưa? Hiện tại ảnh viện áo cưới Studio mới ra ý tưởng chụp ảnh cưới trung thu dành cho các cô dâu chú rể thích sự mới lạ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý tưởng chụp ảnh cưới trung thu trong bài viết này nhé.

Trung thu đang tới gần (năm 2015 là vào ngày 27/09), nếu có dự định chụp ảnh cưới với ý tưởng này, chúng ta sẽ cần chuẩn bị một vài ngày trước ngày chính thức. Chúng ta sẽ không chụp ảnh cưới vào đúng ngày trung thu mà sẽ thực hiện vào những ngày trước đó để tránh sự đông đúc của giao thông.

1.Lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh cưới

Đây là việc vô cùng quan trọng cho buổi đi chụp ảnh cưới, các bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau bàn bạc về phong cách chụp ảnh cưới để thực hiện, ví dụ như hai bạn thích kiểu truyền thống, nhẹ nhàng, lãng mạn hay là tinh nghịch, độc đáo,.. Điều này sẽ quyết định tới trang phục chúng ta lựa chọn để chuẩn bị cho buổi chụp.

2.Trang phục chuẩn bị cho chụp ảnh cưới trung thu

Vì là ngày trung thu, màu sắc phổ biến là màu đỏ ấm áp cho sự sum vầy gia đình, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị một số trang phục cùng tông màu là thích hợp nhất, ví dụ như áo dài đỏ là đẹp nhất. Váy thì vẫn sẽ là váy trắng, hoặc những váy có màu nóng nổi bật trong sắc đỏ của phố phường trung thu.

3.Địa điểm thực hiện chụp ảnh cưới trung thu

Trung thu tại Hà Nội, chúng ta chắc chắn sẽ thực hiện chụp ảnh cưới đẹp tại phố Hàng Mã và những con đường xung quanh khu vực phố cổ. Và tất nhiên vì là thực hiện album ảnh cưới, nên chúng ta vẫn cần phải có những bức ảnh cưới ở những địa điểm khác với váy cưới và vest cho chú rể nữa, đồng thời để làm ảnh phóng cho hai gia đình, chúng ta có thể chụp tại bờ hồ, hay khách sạn Metropole, hoặc một phim trường khác như phim trường Smiley Ville, phim trường Box-Art,…

Nếu hai bạn muốn có một album ảnh cưới khác biệt mà lại vô cùng quen thuộc với phong cách chụp ảnh cưới trong dịp trung thu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942