Chụp ảnh cưới ở phim trường – Một xu hướng mới

Chụp ảnh cưới có khá nhiều phong cách cũng như xu hướng qua mỗi năm. Nhưng tựa chung thì sẽ quay đi quay lại với hai cách chụp chính: tại studio chụp ảnh cưới hay tại một địa điểm ngoại cảnh nào đó. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một xu hướng mới đang được xem như lựa chọn hoàn hảo cho bộ ảnh cưới hiện nay nhé : chụp ảnh cưới tại phim trường.

Chụp ảnh cưới ở phim trường – Một xu hướng mới

Điều đầu tiên khi nhắc đến chụp ảnh cưới, không chỉ với nhiều cô dâu chú rể mà có thể với chính bạn, thì thường sẽ đứng trước hai lựa chọn: chụp ảnh cưới tại studio hoặc chụp ngoại cảnh. Hai lựa chọn này thường có tính đánh đổi: nếu bạn chụp ảnh cưới tại studio sẽ có chi phí thấp, tuy nhiên nền và phong cách sẽ bị bó hẹp trong khuôn mẫu, thiếu đi tính độc đáo, trong khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì sự sáng tạo khá cao, và khung cảnh đa dạng, thật hơn, tuy nhiên chi phí lại khá cao. Đứng trước sự khó khăn trong việc lựa chọn này, chụp ảnh cưới phim trường đã ra đời. Cùng với đó là 100 địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp nhất Hà Nội luôn sẵn sàng mở của chào đón những đôi bạn trẻ.

Chụp ảnh cưới phim trường có thể coi như là sự kết hợp hoàn hảo của chụp ảnh cưới studio và chụp ảnh cưới ngoại cảnh: chi phí thấp và có khung cảnh đẹp, đa dạng. Không những thế, khi chụp tại phim trường sẽ không bị bó buộc về điều kiện thời tiết. Tất cả khiến bức ảnh cưới của bạn trở nên hoàn hảo. Mỗi phim trường cung cấp rất nhiều góc chụp khác nhau, và chúng không đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Hơn nữa mỗi điểm chụp đều mang phong cách rất riêng và độc đáo, điều đó tạo nên sức quyến rũ và sự lãng mạn cho bộ album ảnh cưới, và đem đến sự thoải mái và hài lòng cho cô dâu chú rể cũng như toàn bộ ekip chụp.

Chụp ảnh cưới ở phim trường– xu hướng mới độc đáo

Chi phí cho việc chụp ảnh cưới phim trường

Như đã nói ở trên, giá chụp ảnh cưới tại phim trường rẻ hơn khá nhiều khi bạn lựa chọn chụp ngoại cảnh. Hầu hết các phim trường đều tính chi phí theo giờ và số lượng người sẽ tham gia vào công tác chụp ảnh cưới. Theo tham khảo của chúng tôi trên các website cũng như trực tiếp tại các phim trường, thì giá cả dao động trong khoảng 400.000-500.000 với nhóm ít người ( tầm 2-3 người) và 800.000-1.000.000 cho nhóm đông hơn, và các phim trường có xu hướng giảm giá cho các giờ chụp tiếp theo ( nghĩa là giờ chụp đầu tiên có mức phí cao nhất, sau đó giờ thứ hai, thứ ba sẽ giảm dần). Điều này sẽ phụ thuộc vào ý định cũng như kế hoạch chụp ảnh cưới của bạn, tuy nhiên cũng phải nói đây là thuận lợi rất lớn cho bạn khi sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất của chụp ảnh cưới phim trường

Những phim trường chụp ảnh cưới đẹp

Hiện tại tại Hà Nội có khá nhiều phim trường chụp ảnh cưới được xây dựng trong thời gian gần đây. Đáng kể nhất phải kể đến M’s Town mang đậm phong cách châu Âu với nhiều dãy phố mô phỏng các thành phố lớn trên thế giới, hay Biệt thự Hoa Hồng với không gian lãng mạn phong cách Hàn Quốc, hoặc Les Coins với nhiều điểm nhấn cổ kính xen lẫn hiện đại. Nhìn chung bạn nên tham khảo cả trên website cũng như đến tận nơi trực tiếp để có thể đánh giá và có cho mình giá cả hợp lí.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942