Xu hướng chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo

Trước đây chụp ảnh cưới truyền thống vẫn được lựa chọn nhiều nhưng thời gian khoảng vài năm gần đây có nhiều xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong đó không thể không nhắc tới chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo.

Đã không còn những nụ cười của cô dâu chú rể trong những khung hình nữa mà thay vào đó là nét mặt ngạc nhiên hay sợ hãi của cặp đôi.

Phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn đã không còn ưa chuộng nhiều như trước nữa. nếu phong cách này thể hiện sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo là cho thấy sự mới lạ và thích thú với album ngày cưới.

Hãy thử tưởng tượng một đàn khủng long bạo chúa xuất hiện vào thời hiện đại và ngay lúc đó đang xuất hiện trong lễ cưới của bạn. các bạn nghĩ mình sẽ phải làm sao? Khung cảnh bỏ chạy của cặp đôi với sự truy đuổi của đàn khủng long sẽ tạo nên sự ấn tượng trong từng khung hình chụp ảnh cưới. Chú rể vẫn nắm chặt tay cô dâu bỏ chạy và luôn đứng ra bảo vệ cho cô dâu của mình.

Hay cô dâu chú rể đang hôn nhau thì những con zombie đùng đùng xuất hiện. nét mặt cặp đôi phải rất ngạc nhiên, những hành động mới lạ sẽ xuất hiện trong từng khung hình.

Một buổi sáng đẹp trời, trên bãi cỏ xanh thẳm, cặp đôi của chúng ta đang làm lễ cưới. bỗng một chiếc phi thuyền từ trên trời hạ xuống, những người ngoài hành tinh xuất hiện và cùng tham dự lễ cưới của cặp đôi.

Cặp đôi là những con ma cà rồng xinh đẹp đang tổ chức đám cưới ở vương quốc ma cà rồng của các bạn. chắc chắn đây sẽ là bộ ảnh độc đáo nhưng rất kinh dị.

Còn rất nhiều bối cảnh kinh dị và độc đáo chờ đợi các cặp đôi thực hiện khi chọn chụp ảnh theo phong cách kinh dị, độc đáo.

Bối cảnh độc đáo như vậy thì trang phục và phụ kiện kết hợp cũng phải phù hợp. bộ ảnh cưới theo phong cách này cần thực hiện những động tác mạnh như bỏ chạy, nét mặt ngạc nhiên. Nên trang phục phải không quá rườm rà. Phù hợp vs trang phục và bối cảnh vậy thì trang điểm cũng không cần quá đậm, tùy thuộc theo kịch bản.

Khi lựa chọn chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo này chắc hẳn sẽ là những cặp đôi cá tính, ưa cảm giác mới mẻ. và khi chọn phong cách chụp ảnh cưới này chắc chắn các cặp đôi sẽ rất hài lòng về sự độc đáo vì có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều kịch bản độc đáo được đưa ra.

Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện bộ ảnh cưới của mình sao cho kinh dị và độc đáo nhất. rất nhiều kịch bản đang chờ các bạn lựa chọn.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942