Chụp ảnh cưới dã ngoại

Ảnh cưới dã ngoại

Trải qua nhiều thời gian du nhập vào Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước, lâu dần chụp ảnh cưới dã ngoại đã trở thành một xu hướng hot nhất của các đôi bạn trẻ muốn ghi lại dấu ấn quan trọng của cuộc đời. Tham gia một buổi chụp ảnh cưới dã ngoại nếu không khéo thì sẽ đem lại cho những đôi bạn trẻ một cảm giác căng thẳng và nhiều áp lực. Nhưng với sự khéo léo của đội ngũ ekip chụp ảnh cưới dã ngoại nhiệt tình và đầy năng động của chúng tôi sẽ đem lại cho những đôi bạn trẻ một buổi chụp ảnh cưới dã ngoại vui nhộn, một buổi picnic thú vị và đầy kỷ niệm đẹp. Với sự khéo léo và sự phối hợp tuyệt vời của nhiếp ảnh gia Tran Art và chuyên gia photoshop H Nam của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những bức ảnh cưới tuyệt đẹp, lung linh đầy màu sắc. Sự hài lòng của những đôi bạn trẻ là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng chụp ảnh dã ngoại. Đó là một sự cam kết 100 % hoàn tiền nếu như khách hàng phàn nàn hay chỉ là không hài lòng một chút với chất lượng ảnh hay dịch vụ của chúng tôi

1.Ưu nhược điểm của chụp ảnh cưới dã ngoại

  • Ưu điểm

Nhiếp ảnh gia giỏi kỹ thuật nhiếp ảnh sáng tạo và giàu ý tưởng, ekip nhiệt tình năng động và đầy sáng tạo, stylist tạo dáng chuyên nghiệp tự nhiên vui vẻ, concept chụp ảnh cưới luôn luôn sáng tạo, khẳng định mỗi bộ album không bị trùng lặp nhau, chuyên viên trang điểm làm tóc chuyên nghiệp, trang phục cưới với đủ phong cách cho bạn lựa chọn, phụ kiện chụp luôn mới ấn tượng và sang trọng, phòng thiết kế riêng biệt và chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn ý tưởng, chúng tôi cam kết giá tốt hơn nơi khác.

  • Nhược điểm

Thời gian chụp kéo dài 3 – 4 giờ đồng hồ, giá cao hơn gói chụp ảnh cưới trong Studio một chút, thường xuyên phải di chuyển nhiều.

Dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi !

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942