Chia sẻ thành công từ những chuyên gia chụp ảnh quảng cáo

  • Mỗi bức ảnh quảng cáo đều mang những nhiệm vụ cơ bản như tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, để lại dấu ấn khó phai và đẩy nhanh doanh số bán hàng. Công việc này quả thật không hề đơn giản vì đôi khi đối tượng của bạn chỉ là một sản phẩm dưỡng da với một vỏ ngoài mang màu trắng hết sức giản đơn. Vậy bí quyết cho việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thành công là gì? Sau đây sẽ là một vài ý kiến của các chuyên gia dành cho bạn
  • Ngành công nghiệp chụp ảnh quảng cáo yêu cầu rất nhiều sự chăm chỉ. Tình yêu và tài năng của một nhiếp ảnh gia sẽ được thể hiện rõ ràng trên những hình ảnh mà anh ta chụp được.” – Net tại No entry design. Mọi công đoạn chỉnh sửa, cắt ghép, hậu kì đều phải tuân theo một quy trình chuyên nghiệp. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của nhiếp ảnh gia đối với từng hình ảnh quảng cáo sẽ xây dựng được niềm tin đối với khách hàng và hiệu quả trong công việc.

Màu sắc tương phản sẽ kích thích thị giác cũng như vị giác của khách hàng.

  • “Mỗi sản phẩm sẽ có một hình ảnh rất khác biệt ở mỗi góc độ khác nhau” – Jackie Donnelly tại Spices & Ink. Đừng ngại ngần khi sử dụng những phông nền và các góc chụp hình khác nhau. Mỗi vật liệu bạn sử dụng sẽ mang lại những hiểu quả tùy ý và từ đó bạn có thể lựa chọn hình ảnh quảng cáo tốt nhất mà bạn mong đợi. Các màu sắc tương phản sẽ kích thích người xem hơn với những hình ảnh quảng cáo thực phẩm và sử dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên cho hình ảnh chân thực nhất. Để đảm bảo nguồn sáng hiệu quả, bạn cũng nên chuẩn bị các trang thiết bị hỗ trợ và sắp xếp phòng chụp, lựa chọn phông nền trước những buổi chụp hình quảng cáo. 

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

  • Đối với chụp hình quảng cáo sản phẩm, nhiếp ảnh gia có thể hướng ống kính từ dưới lên và đồng thời nguồn sáng cũng được đặt ở phía bên dưới của sản phẩm,  hình ảnh của sản phẩm sẽ được phóng đại hơn trước mắt người xem. Đối với những hình chụp quảng cáo như thế này, người xem có thể cảm nhận sản phẩm như đang được thắp sáng từ bên trong và mang một vẻ đẹp quyến rũ bí ẩn.

Sản phẩm như được thắp sáng từ bên trong với nguồn sáng được đặt ở bên dưới.

  • “Các nhà nhiếp ảnh thường có những câu chuyện khác nhau. Nhưng họ cũng bắt đầu từ niềm đam mê và tạo nên sự nghiệp rực rỡ.” – Renée Aylworth tại Renée Aylworth Photography. Sự sáng tạo và niềm đam mê là những yếu tố cần thiết trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Nếu không có tình yêu với nhiếp ảnh, bạn chắc chắn sẽ không thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi, bạn sẽ không chỉ tạo ra những bức ảnh quảng cáo đầy nghệ thuật mà còn mang những dấu ấn riêng biệt của chính bản thân bạn. 

>> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Hình ảnh quảng cáo rượu với những góc độ khác nhau

Đến với chúng tôi – tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tích lũy những bí quyết chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu và sẻ chia thành công cùng với khách hàng qua những hình ảnh quảng cáo sáng tạo.

Share: Facebook, Twitter, Pinterest

Comments:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0963409942